ยินดีต้อนรับ! ลงทะเบียนฟอรั่มได้ที่นี่!   ...ถ้าคุณเป็นสมาชิกแล้วสามารถ เข้าสู่ระบบได้ที่นี่! 

Jump to content
2

Entertainment

Contributor
 • Content Count

  36
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1
 • Time Online

  1h 27m 58s

Everything posted by Entertainment

 1. KCON 2019 THAILAND มหกรรม K-Culture ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกลับมาอีกครั้งยิ่งใหญ่ และสนุก กว่าเดิม! วันที่ 28 – 29 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า และ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10 กลับมาอีกครั้งและพร้อมต่อยอดความสำเร็จจากปีที่แล้ว สำหรับเทศกาลดนตรี K-Pop (เค-ป็อป) และวัฒนธรรมเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง KCON 2019 THAILAND (เคคอน 2019 ไทยแลนด์) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 – 29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9-10 เมืองทองธานี อัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินดังระดับท็อป และกิจกรรมที่การันตีว่าจะทำให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดศิลปินมากขึ้นตลอด 2 วัน จัดโดย CJ ENM และ MNET นับเป็นการต่อยอดความสนุกและความสำเร็จจากงาน KCON 2018 THAILAND ในปีที่แล้วซึ่งจัดขึ้น เป็นปีแรก และได้รับเสียงตอบรับดีมากจากแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศอย่างเหนือความคาดหมาย มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากถึง 42,000 คน บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงทำให้งาน KCON 2019 THAILAND ได้โอกาสกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ขึ้น โดยเพิ่มพื้นที่คอนเวนชั่นเป็น 2 เท่าตัวจากปีที่แล้ว พร้อมการันตีกิจกรรมสนุกๆให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวัฒนธรรมเกาหลีทั้งด้านดนตรี, อาหาร, เครื่องสำอางค์, แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น และเป็นอีกครั้งที่งาน KCON 2019 THAILAND จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นสามารถมาร่วมออกบูธของตัวเอง สำหรับคนที่สนใจ สามารถกรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ผ่านทางเว็บไซต์ www.kconthailand.com/booth/apply นอกจากนี้ KCON 2019 THAILAND ยังเตรียมพร้อมกิจกรรมใหม่เพื่อสื่อสารกับแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ในชื่อว่า KCON live chat ซึ่งจะใช้เป็นช่องทางหลักในการอัพเดทข่าวสาร รวมถึงคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ เช่น รายชื่อศิลปินที่เข้าร่วม โดยจะมีอินฟลูเอนเซอร์และยูทูปเบอร์ชาวไทยจากแชนเนล Hi Prae รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลัก และมีแขกพิเศษมาร่วมพูดคุยด้วย จะเริ่มปล่อยให้ติดตามชมเป็นครั้งแรกในวันที่ 18 กรกฎาคม และจะออกฉายทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ผ่านทวิตเตอร์ @KCONThailand แฟนๆ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand
 2. ข่าวใหญ่วันนี้! โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมหอบมวลแห่งความสุขมามอบให้แฟนคลับ กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบสิบปี “Tor Saksit Today Live @Impact Arena” วันนี้ของโต๋ ในเวอร์ชั่นที่พร้อมที่สุด 31 สิงหาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ #TorSaksitToday #TorSaksitTodayLive
 3. “Born To Be BEN Show เวทีนี้ของฉัน!" คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งที่ 3 ของเบน ชลาทิศ ที่ครั้งนี้จะเป็นมากกว่าคอนเสิร์ต เพราะเล่นใหญ่แบบฉบับรัชดาลัยเธียเตอร์ ♥ จัดเต็ม 10 รอบการแสดง ในวันที่ 22-31 สิงหาคมนี้ ♥ จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ♥ เริ่มจำหน่ายบัตร 22 มิถุนายนนี้ #BornToBeBen #เวทีนี้ของฉัน
 4. ฝูงไดโนเสาร์ยักษ์หลากสายพันธุ์ กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่บนโลกใบนี้อีกครั้ง!! ใน “WALKING WITH DINOSAURS - THE ARENA SPECTACULAR” โชว์ไดโนเสาร์อันดับ 1 ของโลก จะคืนชีพมาสร้างความตื่นตะลึงให้คนไทยได้ตื่นตากันอีกครั้ง ในวันที่ 12-15 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ♦ บัตรราคาเริ่มต้น 600 บาท ♦ เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ♦ พิเศษ! เพียงลงทะเบียนที่ bit.ly/WWDTH ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายนนี้ รับสิทธิ์ซื้อบัตรก่อนใครพร้อมรับส่วนลด 15% ทันที (รหัสส่วนลดใช้ได้ระหว่างวันที่ 8 – 14 มิถุนายน) ♦ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0 2262 3838 ***รหัสส่วนลด 1 รหัส ใช้รับส่วนลดสูงสุดได้ 4 ที่นั่ง ****ไม่สามารถใช้ได้กับบัตรราคา 2,700 บาท และรอบภาษาอังกฤษ
 5. หลังจากห่างหายไปจากวงการเพลงนานหลายปี ในที่สุดวงบอยแบนด์สัญชาติไอริช ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก "Westlife" ได้ประกาศกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลง กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด “Westlife The Twenty Tour” โดยมีกรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งในจุดหมายของการแสดงในครั้งนี้ และคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันพุธที่ 24 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ อันยูสชวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Unusual Entertainment) งานนี้แฟนเพลงจากยุค 90 เตรียมเปิดยูทูปซ้อมร้องเพลง Swear It Again, If I Let You Go, Fool Again, My Love, I Lay My Love on You และซิงเกิลใหม่ล่าสุด Hello My Love รอกันได้เลย • บัตรคอนเสิร์ตราคาเริ่มต้น 2,500 บาท • เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com • สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้
 6. ดูโอ้ดีเจสุดฮอต The Chainsmokers เตรียมนำแฟนเพลงชาวไทยเข้าสู่สงครามโลกครั้งใหม่ ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและเพลงอิเลคทรอนิกแดนซ์จังหวะเท่ห์ ๆ ใน “The Chainsmokers World War Joy Live in Bangkok” วันอังคารที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ♥ สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ก่อนใคร ระหว่างวันที่ 22 - 23 พฤษภาคม ♥ สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 24 พฤษภาคม ♥ เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.livenation.co.th
 7. Backstreet Boys บอยแบนด์ในตำนาน เตรียมจัดอารีน่าทัวร์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี “Backstreet Boys DNA World Tour Live in Bangkok” วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี ห้ามพลาดโอกาสที่จะย้อนเวลาไปกับเพลงดัง เพลงฮิตตลอด 20 ปีของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น Quit Playing Games With My Heart, I Want It That Way, Everybody; Backstreet’s Back, Incomplete, Shape of My Heart, Show Me the Meaning of Being Lonely, Don’t Go Breaking My Heart และอีกมากมาย ♥ สมาชิกแฟนคลับ แบ็คสตรีท บอยส์ สามารถซื้อบัตรได้ก่อนใครในวันที่ 8 – 9 พฤษภาคม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรพรีเซลล์ และแพ็คเกจ วีไอพี มีทแอนด์กรี๊ด คลิก www.backstreetboys.com ♥ สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 10 พฤษภาคม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.livenation.co.th ♥ เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com
 8. Shawn Mendes เตรียมกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้ง! กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ ใหญ่กว่าเดิม “SHAWN MENDES: THE TOUR” ในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ♣ แฟนตัวจริงซื้อบัตรได้ก่อนใคร ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน เวลา 10:00 น. - วันศุกร์ที่ 26 เมษายน เวลา 22:00 น. โดยดาวน์โหลด ShawnAccess App ที่ www.shawnaccess.com เพื่อรับโค้ดสำหรับพรีเซลล์ ♣ พรีเซลล์สำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร วันศุกร์ที่ 26 เมษายน เวลา 10:00 น. – 22:00 น. เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่ www.livenation.co.th พร้อมทั้งเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับโค้ดสำหรับพรีเซลล์ ♣ เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ♣ บัตรมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838 หรือที่ bit.ly/SMBKK2019
 9. ตารางการแสดงของ Ed Sheeran Divide World Tour 2019 ในวันที่ 28 เม.ย. 62 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ตามนี้เลยนะคะ - บูธไทยทิคเก็ตฯ เปิด 10:00 น. - ร้านขายของที่ระลึก เปิด 13:00 น. - ประตูเปิด 16:00 น. 👺 One OK Rock 19:15 น. - Ed Sheeran 20:30 น. โปรดเตรียมบัตรคอนเสิร์ต บัตรประชาชน หลักฐานการจองที่มีชื่อตรงกับชื่อที่ระบุบนบัตรคอนเสิร์ตให้พร้อมก่อนผ่านจุดตรวจ ผู้ชมต้องเข้าชมพร้อมกับผู้ที่มีชื่อระบุบนบัตรคอนเสิร์ตเท่านั้น ใครยังไม่มีบัตร คลิก http://bit.ly/EdSheeran2019-TH 🎶
 10. กลิ่นอายของวันวานจะกลับคืนมาอีกครั้ง เมื่อ 3 ศิลปินรุ่นเก๋า “วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์” ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, แต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์ รวบรวมเพลงรักอมตะที่อยู่ในความทรงจำ จัดคอนเสิร์ตในธีมรียูเนี่ยน อบอุ่นใกล้ชิด สไตล์เอ็กซ์คลูซีฟ ใน “ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ # ปั่น แต๋ม ตุ่น ไลฟ์ @ สกาล่า” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท บัตรมีจำนวนจำกัด ดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02 – 262 – 3838 หรือเฟสบุค “ดึกดำบรรพ์ Boy Band” “วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์” เกิดจากการรวมตัวกันของเพื่อนรักทั้ง 3 คน ที่มีมิตรภาพมา กว่า 40 ปี ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, แต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์ เรียกได้ว่าเป็น 3 เซียนของวงการเพลง ทั้งปั่นและแต๋ม คือศิลปินที่มีผลงานเพลงรักอมตะมากมายนับไม่ถ้วน ส่วน ตุ่น – พนเทพ คือโปรดิวเซอร์มือทองเบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องและเพลงฮิตมากมาย คอนเสิร์ตครั้งนี้จัดขึ้นตามกระแสเรียกร้องของแฟนเพลง บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด! “สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในครั้งนี้ พวกเราวงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ต้องขอขอบคุณแฟนๆที่มีกระแสเรียกร้อง อยากฟังพวกเราในบรรยากาศสดๆอีกครั้ง ที่เลือกจัดในโรงหนังสกาล่า เพราะอยากให้ทุกคนอยู่ในบรรกาศที่อบอุ่น เหมือนมางานเลี้ยงรุ่น มาเจอเพื่อนฝูงคอเดียวกัน ชอบฟังเพลงเหมือนกัน ในบรรยากาศสุดคลาสสิค รับรองว่าทุกคนต้องมีความสุขแน่นอน พบกันวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ครับ” ชรัส เฟื่องอารมณ์ หนึ่งในบอยแบนด์ กล่าว “ไม่อยากให้พลาดนะครับ เพราะเราขายบัตรจำนวนไม่เยอะ เราจะขนเพลงฮิตเพราะๆไปร้องให้ทุกคนฟังอย่างเต็มอิ่มแน่นอน” ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว กล่าว “เพลงแต่ละเพลงที่เราเล่นผ่านโซเชี่ยลมีเดีย ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆเข้ามาเยอะมาก ว่าอยากให้วงเราจัดคอนเสิร์ตอีกครั้ง อยากฟังในบรรยากาศสดๆ พวกเราจึงมีความคิดว่า อยากจัดในสถานที่ที่อบอุ่น ใกล้ชิดกันจริงๆ เพราะทุกเพลงที่เราร้อง เราอยากให้ทุกคนอินไปด้วยกัน อย่าพลาดนะครับ” ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์ กล่าว งานนี้ต้องรีบ เพราะบัตรมีจำนวนจำกัด พลาดไม่ได้! 👓
 11. เตรียมสนุก ตื่นเต้นเร้าใจ ไปกับเหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจคุณหนู ๆ ใน “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ส์ ซูเปอร์ เซเลเบรชั่น” พร้อมโชว์ใหม่ล่าสุด Moana - Inside Out และ การปรากฏตัวพิเศษของ Brave เปิดแสดงแล้ววันนี้ ถึง 31 มี.ค.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรด่วน! ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก bit.ly/DisneyOnIce2019-TH
 12. ผัง “DISNEY'S THE LION KING” มาแล้วค่ะ! เลือกโซนที่ถูกใจกันได้เลย ตรียมจับจองที่นั่งดี ๆ ก่อนใคร 30 มี.ค.นี้ ตั้งแต่ 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 อย่าลืมกดติดตามเพจ facebook.com/TheLionKingTH สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ
 13. ลุ้น Meet & Greet กับ Tom Odell 6 รางวัล แค่แอดเราเป็นเพื่อน ที่ LINE @BEC-TERO-CONCERTS หรือคลิก bit.ly/LineAtBEC-TERO-CONCERTS แล้วทำตามกติกาง่าย ๆ ดังนี้ 👉 ต้องมีบัตรคอนเสิร์ต “Tom Odell Jubilee Road 2019 Tour” ถ้ายังไม่มี รีบไปซื้อด่วน ๆ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0 2262 3838 หรือคลิก http://bit.ly/TOM-TH 👉 แอดไลน์ @BEC-TERO-CONCERTS 👉 ส่งชื่อ-นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ พร้อมรูปถ่ายบัตรคอนเสิร์ตของคุณแบบที่เห็นรายละเอียดชัดเจน กลับมาที่เรา 👉 ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 มี.ค.นี้ ก่อนเวลา 12:00 น. 👉 สุ่มรายชื่อผู้โชคดี 6 ท่าน และประกาศในวันที่ 27 มี.ค. เวลา 16:00 น. ทางไลน์ @BEC-TERO-CONCERTS 👉 ผู้โชคดีต้องนำบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงเพื่อรับรางวัล ***กติกาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และคำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด*** แอดกันเยอะ ๆ นะคะ 🍀
 14. พร้อมหรือยังสำหรับคอนเสิร์ต “ทรอย ซีวาน บลูม ทัวร์ แบงค็อก 2019” (Troye Sivan Bloom Tour Bangkok 2019) ครั้งแรกในเมืองไทยของ ทรอย ซีวาน (Troye Sivan) ดาวรุ่งพุ่งแรง ที่สื่อทั่วโลกกำลังจับตามอง ในฐานะศิลปินที่จะมาพลิกบทบาทวงการเพลงป๊อปแห่งยุค เจ้าของเพลงฮิต Happy Little Pill, Youth, Wild และ 2 ซิงเกิ้ลจากอัลบั้มล่าสุด Bloom คือ My My My ที่ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ท Billboard’s Dance Club Songs และ Dance to This ที่ร้องร่วมกับ อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande) กวาดยอดวิวบนยูทูปไปมากกว่า 100 ล้านวิว ♥ คอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) ♥ บัตรคอนเสิร์ตราคาเริ่มต้น 2,000 บาท ♥ จับจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/TTMTroyeTh สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT
 15. เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนโปรดักชั่น คอนเสิร์ต “Ed Sheeran Divide World Tour 2019 Bangkok“ เพิ่มโซนบัตรยืน 2,500 บาท และ บัตรนั่ง 3,000 บาท สำหรับแฟน ๆ รีบจองด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ bit.ly/EdSheeran2019-TH สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0 2262 3838 #EdSheeranBKK2019
 16. ลุ้นเป็น 1 ใน 250 คน ที่จะได้เดทกับ 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ใน HITZ 955 X TofuPOP Radio Showcase First Date วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แค่ติดตามฟัง HITZ 955 และ TofuPOPRadio.FM ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ดูรายละเอียดกติการ่วมสนุกเพิ่มเติมที่ www.HITZ955.com และwww.TOFUPOPRADIO.fm #HITZxTofuPOPShowcase #HITZ955 #TOfuPOPRadio #JAMYJAMESS #PORSCHE #JACKIE #TheGreatMen
 17. ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร คว้าศิลปินหนุ่มมาดเซอร์มากความสามารถจากอังกฤษ ทอม โอเดล (Tom Odell) ศิลปินชายคนแรกที่ได้รับรางวัลขวัญใจนักวิจารณ์เพลง (Critics’ Choice) จากเวที บริท อวอร์ดส ปี 2013 (BRIT AWARDS 2013) ผู้ชนะรางวัลนักแต่งเพลงแห่งปี 2014 จากเวที ไอวอร์ โนเวลโล (Ivor Novello Award) และเจ้าของเพลงดัง อนาเธอร์ เลิฟ (Another Love) มาเปิดการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยกับ “ทอม โอเดล จูบิลี่ โรด 2019 ทัวร์” (Tom Odell Jubilee Road 2019 Tour) ในวันพุธที่ 27 มีนาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า • บัตรราคาเริ่มต้น 3,200 บาท • ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/TOM-TH สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com , เฟซบุค www.facebook.com/bectero , ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT
 18. ร้อนแรงสุดๆ สำหรับ 3 หนุ่ม เลนี่ (LANY) วงอินดี้ป็อบสุดคูล ที่สร้างปรากฏการณ์ความฮอต ตอกย้ำความปังอย่างต่อเนื่อง ด้วยบัตรเข้าชมการแสดงเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขาในประเทศไทย “เลนี่ มาลิบู ไนท์ส เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok) ขายหมดอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงชาวไทยให้เพิ่มรอบการแสดง ทั้งนี้ ทาง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ผู้จัดการแสดง ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากศิลปิน ให้มีการ เพิ่มรอบการแสดงขึ้นอีก 1 รอบ ในวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นวันเดียวที่ศิลปินจะสามารถทำการเพิ่มรอบการแสดงได้ เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนเพลงที่พลาดการจองบัตรในรอบแรกได้มีโอกาสไปสร้างประวัติศาสตร์ความมันส์ร่วมกัน บัตรเข้าชมการแสดงราคา 1,800 และ 2,800 บาท โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรรอบสองพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT
 19. เจสัน มราซ (JASON MRAZ) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่มากมาย เตรียมกลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ใน “JASON MRAZ GOOD VIBES TOUR” 21 พ.ค.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มราซ พูดถึงการทัวร์เอเชียที่กำลังจะมาถึงว่า “ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาแสดงในเอเชีย ผมสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความรักและความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนที่ใดบนโลก ซึ่งทำให้การแสดงมีความพิเศษมากกว่าโชว์ธรรมดา จากการที่ผู้ชมในเอเชียมีส่วนร่วมในการแสดง ทำให้ทุกอย่างมีความกลมกล่อมและทรงพลังยิ่งขึ้น ผมดีใจมากที่จะได้กลับไปเอเชียอีกครั้ง” ซื้อบัตรด่วน! ที่ เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่ bit.ly/Jason2019-TH #JasonMrazBKK2019
 20. โอกาสของคุณมาถึงแล้ว! กิจกรรม 'Thailand's Greatest Disney On Ice Fan' ต่อเวลาให้ร่วมสนุกได้ถึงวันที่ 8 มี.ค.นี้! ลุ้นรับที่นั่งที่ดีที่สุด เพื่อเข้าชมการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ส์ ซูเปอร์ เซเลเบรชั่น” ฟรี!!!! ✨ กติกา :
ส่งวิดีโอหรือภาพถ่ายของตนกับของที่ระลึกจากงาน ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พร้อมบรรยายถึงความประทับใจที่มีต่อการจัดแสดงดิสนีย์ออนไอซ์ปีไหนก็ได้ที่เคยมีการนำมาจัดแสดงในประเทศไทยที่ http://bit.ly/DOI2019-GreatestFan ร่วมกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 8 มี.ค. ประกาศรายชื่อผู้ร่วมสนุกที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 20 คน โดยแบ่งเป็นรางวัล Top Picks จำนวน 19 รางวัล และรางวัลชนะเลิศ Grand Prize จำนวน 1 รางวัล ในวันที่ 15 มี.ค. ผ่านทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/bectero/และทางเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทำการลงทะเบียนไว้ 
มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ ♥ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด #DisneyOnIceBKK2019
 21. เหลืออีก 4 วันเท่านั้น! คุณพร้อมหรือยังที่จะสนุกสุดมันส์ไปกับ "Maroon 5" ในคอนเสิร์ต Maroon 5: Red Pill Blues Tour 2019 รับรองความสนุก พร้อมขนเพลงฮิตมาเล่นกันอย่างจุใจ ใครยังไม่มีบัตร ซื้อได้เลยที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ คลิก http://bit.ly/Maroon5-2019-TH
 22. ถึงเวลาแล้ว! 🦁 มิวสิคัลอันดับ 1 ของโลก Disney’s THE LION KING เตรียมขนโปรดักชั่นระดับยักษ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สู่สายตาชาวไทย เริ่มแสดง 15 กันยายนนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมเป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เตรียมตัวจับจองที่นั่งกันได้เลย! อย่าลืมกดติดตามเพจ facebook.com/TheLionKingTH รอไว้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ
 23. ประกาศมาไทยอีกวงแล้วค่ะ คราวนี้เป็นคิวของดูโอ้เพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ในตำนานอย่าง Pet Shop Boys โดยพวกเขาเตรียมพกความมันส์เพื่อมาประเทศไทยในปี 2019 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bectero/
 24. ประกาศผังแล้วจ้า! สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ "Ed Sheeran Divide World Tour 2019 Bangkok" 28 เม.ย. 2562 สนามราชมังคลากีฬาสถาน เปิดขายบัตรพร้อมกัน 1 ธ.ค. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก โทร. 0 2262 3838 หรือคลิก http://bit.ly/EdSheeran2019-TH ✔ โปรดทราบว่าระบบจะพิมพ์ชื่อของผู้ชม 1 ท่าน เพียง 1 ชื่อ ลงบนบัตรคอนเสิร์ตทุกใบต่อการทำรายการซื้อ 1 ครั้ง ทั้งนี้ชื่อ - นามสกุลที่อยู่บนบัตรไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ ✔ สำหรับช่องทางจำหน่ายบัตรออนไลน์ สามารถกดรับคิวได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรเวลา 10:00 น. ✔ จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 4 ใบ ต่อ 1 ท่านทุกช่องทาง ✔ ก่อนทำการซื้อบัตร กรุณาอ่านเงื่อนไขและทำความเข้าใจอย่างละเอียดที่ http://bit.ly/EdSheeran2019-TH #EdSheeranBKK2019
 25. จิม แกฟฟิแกน (Jim Gaffigan) คอมเมเดี้ยนสุดฮา เตรียมบินลัดฟ้ามาปล่อยมุขใน “Jim Gaffigan ‘The Quality Time Tour’ Live in Bangkok" วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ บัตรเข้างานราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท • สมาชิก Live Nation BEC-Tero และ เดอะ คอมเมดี้ คลับ กรุงเทพฯ รับสิทธิ์ซื้อบัตรพรีเซลล์ก่อนใคร ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 • จำหน่ายบัตรทั่วไป วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่ 10:00 น.เป็นต้นไป • บัตรมีจำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์: http://www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้เร็ว ๆ นี้ #JimGaffiganBKK2019
 • Matched content

×
×
 • Create New...