ยินดีต้อนรับ! ลงทะเบียนฟอรั่มได้ที่นี่!   ...ถ้าคุณเป็นสมาชิกแล้วสามารถ เข้าสู่ระบบได้ที่นี่! 

Jump to content
2

Entertainment

Contributor
 • Content Count

  24
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1
 • Time Online

  1h 27m 58s

Everything posted by Entertainment

 1. ลุ้น Meet & Greet กับ Tom Odell 6 รางวัล แค่แอดเราเป็นเพื่อน ที่ LINE @BEC-TERO-CONCERTS หรือคลิก bit.ly/LineAtBEC-TERO-CONCERTS แล้วทำตามกติกาง่าย ๆ ดังนี้ 👉 ต้องมีบัตรคอนเสิร์ต “Tom Odell Jubilee Road 2019 Tour” ถ้ายังไม่มี รีบไปซื้อด่วน ๆ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0 2262 3838 หรือคลิก http://bit.ly/TOM-TH 👉 แอดไลน์ @BEC-TERO-CONCERTS 👉 ส่งชื่อ-นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ พร้อมรูปถ่ายบัตรคอนเสิร์ตของคุณแบบที่เห็นรายละเอียดชัดเจน กลับมาที่เรา 👉 ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 มี.ค.นี้ ก่อนเวลา 12:00 น. 👉 สุ่มรายชื่อผู้โชคดี 6 ท่าน และประกาศในวันที่ 27 มี.ค. เวลา 16:00 น. ทางไลน์ @BEC-TERO-CONCERTS 👉 ผู้โชคดีต้องนำบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงเพื่อรับรางวัล ***กติกาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และคำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด*** แอดกันเยอะ ๆ นะคะ 🍀
 2. พร้อมหรือยังสำหรับคอนเสิร์ต “ทรอย ซีวาน บลูม ทัวร์ แบงค็อก 2019” (Troye Sivan Bloom Tour Bangkok 2019) ครั้งแรกในเมืองไทยของ ทรอย ซีวาน (Troye Sivan) ดาวรุ่งพุ่งแรง ที่สื่อทั่วโลกกำลังจับตามอง ในฐานะศิลปินที่จะมาพลิกบทบาทวงการเพลงป๊อปแห่งยุค เจ้าของเพลงฮิต Happy Little Pill, Youth, Wild และ 2 ซิงเกิ้ลจากอัลบั้มล่าสุด Bloom คือ My My My ที่ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ท Billboard’s Dance Club Songs และ Dance to This ที่ร้องร่วมกับ อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande) กวาดยอดวิวบนยูทูปไปมากกว่า 100 ล้านวิว ♥ คอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) ♥ บัตรคอนเสิร์ตราคาเริ่มต้น 2,000 บาท ♥ จับจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/TTMTroyeTh สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT
 3. เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนโปรดักชั่น คอนเสิร์ต “Ed Sheeran Divide World Tour 2019 Bangkok“ เพิ่มโซนบัตรยืน 2,500 บาท และ บัตรนั่ง 3,000 บาท สำหรับแฟน ๆ รีบจองด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ bit.ly/EdSheeran2019-TH สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0 2262 3838 #EdSheeranBKK2019
 4. ลุ้นเป็น 1 ใน 250 คน ที่จะได้เดทกับ 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ใน HITZ 955 X TofuPOP Radio Showcase First Date วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แค่ติดตามฟัง HITZ 955 และ TofuPOPRadio.FM ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ดูรายละเอียดกติการ่วมสนุกเพิ่มเติมที่ www.HITZ955.com และwww.TOFUPOPRADIO.fm #HITZxTofuPOPShowcase #HITZ955 #TOfuPOPRadio #JAMYJAMESS #PORSCHE #JACKIE #TheGreatMen
 5. ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร คว้าศิลปินหนุ่มมาดเซอร์มากความสามารถจากอังกฤษ ทอม โอเดล (Tom Odell) ศิลปินชายคนแรกที่ได้รับรางวัลขวัญใจนักวิจารณ์เพลง (Critics’ Choice) จากเวที บริท อวอร์ดส ปี 2013 (BRIT AWARDS 2013) ผู้ชนะรางวัลนักแต่งเพลงแห่งปี 2014 จากเวที ไอวอร์ โนเวลโล (Ivor Novello Award) และเจ้าของเพลงดัง อนาเธอร์ เลิฟ (Another Love) มาเปิดการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยกับ “ทอม โอเดล จูบิลี่ โรด 2019 ทัวร์” (Tom Odell Jubilee Road 2019 Tour) ในวันพุธที่ 27 มีนาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า • บัตรราคาเริ่มต้น 3,200 บาท • ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/TOM-TH สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com , เฟซบุค www.facebook.com/bectero , ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT
 6. ร้อนแรงสุดๆ สำหรับ 3 หนุ่ม เลนี่ (LANY) วงอินดี้ป็อบสุดคูล ที่สร้างปรากฏการณ์ความฮอต ตอกย้ำความปังอย่างต่อเนื่อง ด้วยบัตรเข้าชมการแสดงเวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขาในประเทศไทย “เลนี่ มาลิบู ไนท์ส เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok) ขายหมดอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงชาวไทยให้เพิ่มรอบการแสดง ทั้งนี้ ทาง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ผู้จัดการแสดง ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากศิลปิน ให้มีการ เพิ่มรอบการแสดงขึ้นอีก 1 รอบ ในวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นวันเดียวที่ศิลปินจะสามารถทำการเพิ่มรอบการแสดงได้ เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนเพลงที่พลาดการจองบัตรในรอบแรกได้มีโอกาสไปสร้างประวัติศาสตร์ความมันส์ร่วมกัน บัตรเข้าชมการแสดงราคา 1,800 และ 2,800 บาท โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรรอบสองพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT
 7. เจสัน มราซ (JASON MRAZ) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่มากมาย เตรียมกลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ใน “JASON MRAZ GOOD VIBES TOUR” 21 พ.ค.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มราซ พูดถึงการทัวร์เอเชียที่กำลังจะมาถึงว่า “ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาแสดงในเอเชีย ผมสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความรักและความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนที่ใดบนโลก ซึ่งทำให้การแสดงมีความพิเศษมากกว่าโชว์ธรรมดา จากการที่ผู้ชมในเอเชียมีส่วนร่วมในการแสดง ทำให้ทุกอย่างมีความกลมกล่อมและทรงพลังยิ่งขึ้น ผมดีใจมากที่จะได้กลับไปเอเชียอีกครั้ง” ซื้อบัตรด่วน! ที่ เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่ bit.ly/Jason2019-TH #JasonMrazBKK2019
 8. โอกาสของคุณมาถึงแล้ว! กิจกรรม 'Thailand's Greatest Disney On Ice Fan' ต่อเวลาให้ร่วมสนุกได้ถึงวันที่ 8 มี.ค.นี้! ลุ้นรับที่นั่งที่ดีที่สุด เพื่อเข้าชมการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ส์ ซูเปอร์ เซเลเบรชั่น” ฟรี!!!! ✨ กติกา :
ส่งวิดีโอหรือภาพถ่ายของตนกับของที่ระลึกจากงาน ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พร้อมบรรยายถึงความประทับใจที่มีต่อการจัดแสดงดิสนีย์ออนไอซ์ปีไหนก็ได้ที่เคยมีการนำมาจัดแสดงในประเทศไทยที่ http://bit.ly/DOI2019-GreatestFan ร่วมกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 8 มี.ค. ประกาศรายชื่อผู้ร่วมสนุกที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 20 คน โดยแบ่งเป็นรางวัล Top Picks จำนวน 19 รางวัล และรางวัลชนะเลิศ Grand Prize จำนวน 1 รางวัล ในวันที่ 15 มี.ค. ผ่านทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/bectero/และทางเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทำการลงทะเบียนไว้ 
มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ ♥ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด #DisneyOnIceBKK2019
 9. เหลืออีก 4 วันเท่านั้น! คุณพร้อมหรือยังที่จะสนุกสุดมันส์ไปกับ "Maroon 5" ในคอนเสิร์ต Maroon 5: Red Pill Blues Tour 2019 รับรองความสนุก พร้อมขนเพลงฮิตมาเล่นกันอย่างจุใจ ใครยังไม่มีบัตร ซื้อได้เลยที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ คลิก http://bit.ly/Maroon5-2019-TH
 10. ถึงเวลาแล้ว! 🦁 มิวสิคัลอันดับ 1 ของโลก Disney’s THE LION KING เตรียมขนโปรดักชั่นระดับยักษ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สู่สายตาชาวไทย เริ่มแสดง 15 กันยายนนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมเป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เตรียมตัวจับจองที่นั่งกันได้เลย! อย่าลืมกดติดตามเพจ facebook.com/TheLionKingTH รอไว้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ
 11. ประกาศมาไทยอีกวงแล้วค่ะ คราวนี้เป็นคิวของดูโอ้เพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ในตำนานอย่าง Pet Shop Boys โดยพวกเขาเตรียมพกความมันส์เพื่อมาประเทศไทยในปี 2019 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bectero/
 12. ประกาศผังแล้วจ้า! สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ "Ed Sheeran Divide World Tour 2019 Bangkok" 28 เม.ย. 2562 สนามราชมังคลากีฬาสถาน เปิดขายบัตรพร้อมกัน 1 ธ.ค. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก โทร. 0 2262 3838 หรือคลิก http://bit.ly/EdSheeran2019-TH ✔ โปรดทราบว่าระบบจะพิมพ์ชื่อของผู้ชม 1 ท่าน เพียง 1 ชื่อ ลงบนบัตรคอนเสิร์ตทุกใบต่อการทำรายการซื้อ 1 ครั้ง ทั้งนี้ชื่อ - นามสกุลที่อยู่บนบัตรไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ ✔ สำหรับช่องทางจำหน่ายบัตรออนไลน์ สามารถกดรับคิวได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรเวลา 10:00 น. ✔ จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 4 ใบ ต่อ 1 ท่านทุกช่องทาง ✔ ก่อนทำการซื้อบัตร กรุณาอ่านเงื่อนไขและทำความเข้าใจอย่างละเอียดที่ http://bit.ly/EdSheeran2019-TH #EdSheeranBKK2019
 13. จิม แกฟฟิแกน (Jim Gaffigan) คอมเมเดี้ยนสุดฮา เตรียมบินลัดฟ้ามาปล่อยมุขใน “Jim Gaffigan ‘The Quality Time Tour’ Live in Bangkok" วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ บัตรเข้างานราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท • สมาชิก Live Nation BEC-Tero และ เดอะ คอมเมดี้ คลับ กรุงเทพฯ รับสิทธิ์ซื้อบัตรพรีเซลล์ก่อนใคร ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 • จำหน่ายบัตรทั่วไป วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่ 10:00 น.เป็นต้นไป • บัตรมีจำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์: http://www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้เร็ว ๆ นี้ #JimGaffiganBKK2019
 14. อัพเดทรายชื่อล่าสุดของศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในงาน CAT EXPO 5 พูดได้คำเดียวเลยคือ อัดแน่นจริงๆ วันนี้ขายบัตรวันสุดท้ายด้วย ไม่มีขายหน้างาน เพราะงั้นอย่าลืมออกไปใช้โค้ด "พี่จ๋องสุดหล่อ" แล้วไปเจอกันวันที่ 24 - 25 พ.ย.นี้ ที่ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์
 15. บัตรเหลือไม่มากแล้ว สำหรับโชว์ Stand Up Comedy สุดพิเศษ จากตลกคนดัง Jim Jefferies ผู้มาพร้อมทัวร์ “JIM JEFFERIES THE NIGHT TALKER TOUR LIVE IN BANGKOK” ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 17 มกราคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ซื้อบัตรด่วนที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/JEFFERIES18-EN
 16. คุณหนู ๆ เตรียมรับเซอร์ไพรส์! ฉลองครบรอบ 20 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ใน “Disney On Ice presents Mickey's Super Celebration” ตื่นตากับการแสดงของเหล่าตัวละครใหม่ ยิ่งใหญ่อลังการแบบนี้พลาดไม่ได้!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bectero/ เร็ว ๆ นี้
 17. อีกไม่นานก็จะถึงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของนักร้องหนุ่ม The Weeknd กับคอนเสิร์ต "The Weeknd Asia Tour Live in Bangkok" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้างานยังซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่ http://bit.ly/TheWeekndBKKth ไหนๆ เวลาก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว มาแชร์เพลงโปรดจากฝีมือ The Weeknd กันเถอะ! สำหรับเรา ต้องเพลงนี้เลย ♥️♥️♥️
 18. เตรียมมาบุกไทยกันอีกวง งานนี้เป็นคิวของวงดนตรีซินธ์ป๊อปสุดแนวจากอังกฤษ Years & Years เจ้าของเพลงป๊อปแดนซ์ที่ฮิตไปทั่วโลกอย่าง King, Desire, Shine และ Eyes Shut พวกเขามาพร้อมกับทัวร์ Years & Years THE PALO SANTO TOUR นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยคอนเสิร์ตจะมีในวันที่ 1 มีนาคม 2019 นอกจากประเทศไทยแล้ว สามหนุ่มจาก Years & Years ยังมีไปทัวร์กันต่ออีกหลายที่ในเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เป็นต้น รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bectero/ #YearsAndYearsBKK2019
 19. กลับมาอีกครั้ง สำหรับศิลปินซูปเปอร์สตาร์ Ed Sheeran เจ้าของเพลงฮิต Shape of You, Castle on the Hill, Perfect, Galway Girl และอีกมากมาย ครั้งนี้เขาเตรียมกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกรอบหนึ่ง ยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่แล้วด้วย เพราะครั้งนี้จะจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 2,000 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com งานนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ
 20. บัตรเหลือไม่มากแล้ว สำหรับงาน Cat Expo 5 เทศกาลดนตรีของคนตัวเล็กๆ แต่สเกลงานไม่เล็กตาม ปีนี้พิเศษใส่ไข่ เพิ่มเวทีให้แฟนเพลงได้มาฟังศิลปินคนโปรดกันแบบใกล้ๆ ทั้งหมด 6 เวที พร้อมขนศิลปินและนักดนตรีมาเยอะจุใจอีก 124 วง งานจะมีในวันเสาร์ที่ 24 และ อาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้แล้ว ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ (รามอินทรา กม.10) พิเศษสุดช่วงนี้ ใช้โค้ด "พี่จ๋องสุดหล่อ" และรับส่วนลดไปเลย 300 บาท จากราคาเต็ม 1,500 บาท เหลือเพียง 1,200 บาทเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! มาเจอศิลปินที่คุณชอบกันแบบใกล้ๆ ได้เลยในงานนี้ ใครยังไม่มีบัตรไปจับจองกันได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา อย่าลืมพูดโค้ดกับเจ้าหน้าที่ขายบัตรล่ะ หรือไม่อย่างนั้นก็กดจองตั๋วกันได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/cat-expo-5-2018-th.html เลย
 21. หัวเราะไปด้วยได้ฝึกฟังภาษาอังกฤษไปด้วย อาจทำให้คุณเก่งภาษาอังกฤษขึ้น ลองไปดูโชว์นี้เลย “JIM JEFFERIES THE NIGHT TALKER TOUR LIVE IN BANGKOK” คอมมาเดียนชื่อดังระดับโลกที่จะมาทำให้คุณขำจนท้องแข็ง วันที่ 17 ม.ค. 19 เช็คตั๋วได้ที่ไทยทิคเก็ต Thaiticketmajor http://bit.ly/JEFFERIES18-EN Don’t miss a chance to laugh big time! “JIM JEFFERIES THE NIGHT TALKER TOUR LIVE IN BANGKOK” on 17 January 2019 at Scala Theatre, Bangkok, Thailand. Get your tickets now at Thaiticketmajor : http://bit.ly/JEFFERIES18-EN
 22. แฟนเพลง วง The Weekend ซื้อบัตรด่วน ราชาเพลงป๊อปยุคใหม่ The Weekend เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อย่างเช่น Starboy, I Feel It Coming, The Hills และ Can’t Feel My Face เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย “The Weekend Asia Tour Live in Bangkok” วันอาทิตย์ที่ 2 ธ.ค.นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ใครยังไม่มีบัตร เช็คด่วน ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com งานนี้ห้ามพลาด
 23. นี่จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ในกรุงเทพของวงนี้ มีใครจะไปดูบ้างครั้งคะ "Maroon 5 : Red Pill Blues Tour" วันที่ 9 มี.ค. 62 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ซื้อบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838 หรือคลิก http://bit.ly/Maroon5-2019-TH
 • Matched content

×
×
 • Create New...