ยินดีต้อนรับ! ลงทะเบียนฟอรั่มได้ที่นี่!   ...ถ้าคุณเป็นสมาชิกแล้วสามารถ เข้าสู่ระบบได้ที่นี่! 

Jump to content
2

Kru Ton

VIP Members
 • Content Count

  1,082
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  136
 • Time Online

  2d 18h 15m 13s

Kru Ton last won the day on August 23

Kru Ton had the most liked content!

Community Reputation

1,174 Excellent

2 Followers

About Kru Ton

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Paul คนไทยใช้ผิดนะครับ N. การจับมือ ต้องใช้ a great handshake แต่ถ้าเป็น V. ได้ We shake hands. เราจะบมือทักทายกัน kru ton
 2. British accent เขามีลักษณะเฉพาะ เช่น คนอังกฤษเน้น consonants เช่น t ถอถุง หรือ tt เอาออกก็มี butter เป็น butter บัทเอ่อ(ไม่ออกที) แอ ส่วนออกมาทางอา ก็เมกัน และการเชื่อมคำ เช่น not at all.น็อท แถท ถ่อเล่อะ หรือไม่ออกเสียง.R เช่น car คา เมกัน คารรรร ต้องฟังเยอะๆๆ ครับ kru ton.
 3. ได้ครับ Can ต้องสนิทกัน หรือใช้กับคนรุ่นน้องครับ kru ton
 4. ลองให้โอกาสฝึกอย่างสม่ำเสมอสัก 12-18+เดือน ดูไหมครับ รับรอง หลัง 12-18 เดือน คุณจะไม่อยากหยุดฝึก และหลังจากนั้น You will definitely improve your English. ผมมั่นใจ 1 ล้าน % ครับ ฝึกภาษาอังกฤษที่นี้โดยอ่านคำตอบที่ผมตอบคำถามภาษาอังกฤษ @Andrew Biggsกว่า 9 เดือนครับ 1000+ answers มั้ง + ถามผมทุกวันได้ที่นี่ ผมไม่เหนื่อยตอบ คุณจะเหนื่อยที่จะถามหรือครับ? Cheers Kru ton
 5. จากประสบการณ์การสอนของผมมากว่า 24 ปี ฝึกเฉพาะกิจ เพราะต้องมีเหตุต้องใช้ขนิงภายใน 1-6 เดือน มากสุดครับ เช่น สอบสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ แต่พอได้งาน แล้วเลิกฝึกเลย เสียดาย ไม่ได้หมายถึง ไม่เรียนต่อกับผมนะ แต่เสียดาย เพราะหลายๆๆๆๆๆคน ไปต่อได้ครับ โดยฝึกจาก Net movies & songs and many more What a pity? I feel pity for you. Kru ton.
 6. Why do you practice English? ฝึกเฉพาะกิจ เช่น มีเพื่อน/แฟนเป็นคนต่างชาติ จะไปสัมภาษณ์งาน ช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนนเรื่องงาน/ เป็นช่วงที่ต่อกับคนต่างชาติ ว่าง ฯลฯ
 7. ความหมายได้ครับ โดยเฉพาะ Personal profile จะไปอยู่ในตัว Portfolio เวลาสมัครเรียน แต่ำที่ใข้แทน profile ในการสมัครงานคือ CV / resume เพราะจะรวมประวัติ การทำงาน+ reference คนที่จะติดต่อได้ครับ
 8. I am naive. อ่อนต่อโลก I didn't think it through. I didn't think that much. I was careless. I was thoughtless. I didnt know much. I just did it. I didnt expect this to happen. kru ton
 9. mundane ดาษดื่นทั่วไปครับ tedious เหนื่อยยาก จนน่าเบื่อ น่าท้อ kru ton
 • Matched content

×
×
 • Create New...